MÁY LẠNH CŨ TOSHIBA CHÍNH HÃNG - NỘI ĐỊA NHẬT BẢN

Máy lạnh Toshiba chính hãng đã qua sử dụng - 0902 5050 75

Ðịa chỉ137/29 Đường số 11, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, HCM
Email dienlanhnguyenlemn@gmail.com
images images images images
0909.552.175
Menu

Tin Tức

Tránh nóng bằng máy lạnh Toshiba Nhật Bản, vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm

Nắng nóng gay gắt trên diện rộng trở thành nỗi ám ảnh với nhiều gia đình, đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ. Nếu bạn cũng đang vô cùng khó chịu trong những ngày hè nắng nóng này, sử dụng máy lạnh nội địa Nhật Bản để trốn nóng là một biện pháp hữu hiệu.

Máy lạnh TOSHIBA Nhật Bản dùng công nghệ làm lạnh gì?

Không giống những máy lạnh Nhật Bản khác, TOSHIBA ứng dụng công nghệ làm lạnh nhanh Powerful. Không chỉ tiết kiệm điện mà còn làm lạnh nhanh chóng chỉ sau 5-10 phút bật máy. Máy Lạnh Toshiba cũng ứng dụng hiệu ứng thổi luồng gió theo cơ chế đưa luồng gió điều hòa hướng lên phía trên trần nhà, sau đó hơi lạnh mới từ từ tản xuống khu vực bên dưới nên không làm luồng gió điều hòa thổi trực tiếp vào cơ thể.
Để tiết kiệm điện tối đa, máy lạnh Toshiba cũng có công nghệ Inverter, mỗi giờ vận hành tiết kiệm thêm đến 35% điện năng tiêu thụ.

máy lạnh toshiba| điện lạnh Nguyễn Lê

Tại sao nên dùng Máy lạnh Toshiba ?

Máy lạnh Toshiba trở thành người bạn thân thiết, hoàn hảo cho mùa hè, bởi nó làm lạnh nhanh siêu việt và tiết kiệm điện. Trong những ngày hè nắng nóng, gia đình bạn có thể bật liên tục 24 tiếng mà hóa đơn tiền điện cũng không bị đội lên quá cao. Hơn thế nữa, chất lượng bền bỉ, tuổi thọ sử dụng lâu dài cũng giúp bạn dùng máy lạnh xuyên suốt cả ngày mà máy vẫn hoạt động tốt.

Máy lạnh Toshiba cũng có một số chức năng thông minh như tự động cảm biến nhận diện khu vực có hoạt động trong phòng để điều chỉnh hơi lạnh, hoặc chế độ thổi gió có nhiều mức khác nhau để người dùng tùy chọn, chế độ Sleep hoạt động vào ban đêm sẽ tăng nhiệt độ từ 0,5-1 độ sau mỗi giờ. TOSHIBA là một trong những máy lạnh cao cấp đáng mua với mọi gia đình, đặc biệt là vào mùa hè nắng nóng.

máy lạnh toshiba| điện lạnh Nguyễn Lê

Mua máy lạnh Toshiba ở đâu?

Máy lạnh Toshiba rất phổ biến ở thị trường Việt Nam. Trong bất kỳ siêu thị điện máy nào bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được máy lạnh này. Đối với máy lạnh Toshiba nội địa Nhật có thể mua tại các cửa hàng điện máy chuyên đồ Nhật, điện lạnh Nguyễn Lê hoặc các siêu thị Nhật Bản. 

Dù mua máy lạnh Toshiba ở đâu, bạn cũng lưu ý nên quan tâm đến chế độ bảo hành của máy lạnh, hỏi kỹ người bán về các chế độ và chức năng của từng chế độ. Máy lạnh nội địa Toshiba có thể sử dụng lâu dài trong thời gian hàng chục năm, rất đáng để bạn đầu tư nhé. 

 

 

Bài viết liên quan

images
images
images
images
images
images
images
sanyo
backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Tiên 0909.552.175
Ms Thủy 070.8543822
Mr.Bân 0908.566.876
Kỹ Thuật 0902.505.075