ĐIỆN LẠNH NGUYỄN LÊ - CHUYÊN MÁY LẠNH CŨ NỘI ĐỊA NHẬT BẢN

chuyên máy lạnh cũ hàng nội địa Nhật Bản giá rẻ, giá tốt nhất thị trường - 0902 5050 75

Ðịa chỉ137/29 Đường số 11, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, HCM
Email dienlanhnguyenlemn@gmail.com
images images images images
0909.552.175
Menu

Tin Tức

Máy lạnh cũ có tốt không ? Có nên mua hay không ?

Máy lạnh cũ có tốt không” đó là có tốt nếu chúng ta biết chọn. Tốt ở đây chúng tôi đề cập tới 2 yêu tố : TIẾT KIỆM ĐIỆN và ÍT BỊ HƯ HỎNG VẶT.

Máy lạnh cũ có tốt không ? Có nên mua hay không ?

Câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi “Máy lạnh cũ có tốt không” đó là có tốt nếu chúng ta biết chọn. Tốt ở đây chúng tôi đề cập tới 2 yêu tố : TIẾT KIỆM ĐIỆN và ÍT BỊ HƯ HỎNG VẶT.

Với những dòng máy lạnh của Việt Nam thải ra và dòng máy lạnh Mono (không có inverter) chúng tôi khuyên bạn không nên mua vì đây là các dòng máy lạnh tại Việt Nam thải ra sử dụng rất tốn điện và hư hỏng vặt, bảo hành rất nhiều, hơn nữa tâm lý người Việt là sử dụng rất lâu, hư hỏng thì sửa, sửa đi sửa lại đến khi không sửa được nữa mới thanh lý vì vậy những dòng máy lạnh cũ tại Việt Nam, có khi thời gian sử dụng lên đến 10 năm mới thải ra thường chất lượng rất kém.

 

Còn máy lạnh cũ Nhật Bãi thì sao ?

Câu trả lời của chúng tôi là rất đáng để mua, các dòng máy lạnh cũ của Nhật, do Nhật sản xuất như Daikin, Toshiba, Mitshubisi thường rất bền, chạy ổn định, hầu như sử dụng loại gas đời mới 410, r32 tốt cho sức khoẻ thân thiện với môi trường. Hơn nữa máy lạnh Nhật thường là dòng inverter và dùng điện 100V nên cực kì tiết kiệm điện.Người Nhật thường sử dụng sản phẩm hết hạn sử dụng là thay mới vì vậy 1 chiếc máy lạnh có thời gian sử dụng ngắn, tầm 2 năm trở lại. Vì vậy sản phẩm máy lạnh của Nhật Bãi thường vẫn còn rất mới và độ bền cao, ổn định ít bị trục trặc.

Kết luận : Máy lạnh cũ là lựa chọn tốt cho những gia đình, cá nhân, tổ chức - công ty ít điều kiện tuy nhiên hãy thật sáng suốt khi chọn mua các sản phẩm máy lạnh cũ, hãy ưu tiên việc mua các dòng máy lạnh cũ Nhật Bãi với các thương hiệu Daikin, Toshiba, Mitsubisi, Panasonic. Nếu bạn thắc mắc cần tư vấn hoặc hỗ trợ hãy liên hệ 0902.505.075

Địa chỉ: 137/29 Đường số 11, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân,HCM
ĐIỆN LẠNH NGUYỄN LÊ rất hân hạnh được phục vụ

 
 

Bài viết liên quan

images
images
images
images
images
images
images
sanyo
backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Tiên 0909.552.175
Ms Thủy 070.8543822
Mr.Bân 0908.566.876
Kỹ Thuật 0902.505.075