ĐIỆN LẠNH NGUYỄN LÊ - CHUYÊN MÁY LẠNH CŨ NỘI ĐỊA NHẬT BẢN

chuyên máy lạnh cũ hàng nội địa Nhật Bản giá rẻ, giá tốt nhất thị trường | 0902 5050 75

Ðịa chỉ137/29 Đường số 11, P.Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, HCM
Email dienlanhnguyenlemn@gmail.com
images images images images
0909.552.175
Menu

Tin Tức

SẤY QUẦN ÁO BỊ QUÁ NHĂN - CÁCH HẠN CHẾ QUẦN ÁO BỊ NHĂN

Nhiều khách hàng mới lần đầu dùng chức năng sấy của máy giặt hay thắc mắc " Sao sấy xong quần áo nó bị nhăn ???

Nhiều khách hàng mới lần đầu dùng chức năng sấy của máy giặt hay thắc mắc " Sao sấy xong quần áo nó bị nhăn ???

SẤY QUẦN ÁO BỊ QUÁ NHĂN - CÁCH HẠN CHẾ QUẦN ÁO BỊ NHĂN

Nhiều khách hàng mới lần đầu dùng chức năng sấy của máy giặt hay thắc mắc " Sao sấy xong quần áo nó bị nhăn ??? " Chuyện đương nhiên rồi nha mọi người . Máy giặt sấy chỉ có 2 loại NHĂN ÍT & NHĂN NHIỀU thôi ạ.

6 cách hạn giặt sấy ở nhà hạn chế quần áo ít bị nhăn nhất

1> Máy giặt nội địa Nhật GIẶT 9kg thì thường công suất SẤY KHÔ chỉ 6kg. Nên lưu ý bác nào giặt đồ 9kg thì phải lấy ra bớt để sấy hiệu quả . Tống hết 9kg đồ vô mà ko lấy ra bớt thì dẫn tới tình trạng lồng giặt không đủ lưu thông khí nên sấy lâu mà nó vẫn ko khô ,lãng phí điện năng và quần áo bị nhăn rất nhiều luôn nha ! Ngoài ra máy làm việc quá tải làm giảm tuổi thọ của máy

Lưu ý sấy càng ít đồ thì quần áo càng ít nhăn

2 > Nên phân loại quần áo trước khi sấy

Máy giặt sấy có những chế độ sấy khác nhau và thời gian sấy phù hợp với từng chất liệu vải của quần áo: vải jean, khăn tắm, khăn vải nặng khác cần sấy ở nhiệt độ cao; Quần áo làm từ sợi tổng hợp phù hợp với nhiệt độ sấy trung bình và nhiệt độ sấy thấp cho các món đồ làm từ vải lông mềm hay đồ lót. Chính vì vậy trước khi sấy, bạn nên phân loại quần áo ra riêng để máy sấy có thể hoạt động tốt nhất.

Lưu ý : Những loại vải mềm mỏng như rèm cửa, len, tơ, ny-lon hoặc có kích thước lớn như chăn mền không được dùng để sấy. Đặc biệt, vải bông chỉ nên sấy ở chế độ gió, không được sấy ở nhiệt độ cao.

3 > Vệ sinh lọc sấy thường xuyên

Trên đầu máy giặt, phía bên phải hoặc ở giữa có 1 ngăn kéo là bộ lọc sấy.Mỗi khi mình sấy đồ, xơ vải và bụi sẽ bị giữ lại ở đây và nếu tích tụ nhiều, nó sẽ cản trở dòng khí sấy quần áo, khiến quá trình sấy lâu hơn, máy hoạt động nhiều hơn và tốn điện hơn. Để sấy quần áo nhanh và hiệu quả, hãy tạo thói quen vệ sinh lọc sấy này trước và sau khi giặt. Việc này rất có ích cho cả chiếc máy giặt và hóa đơn tiền điện của bạn.

4> Trong suốt quá trình sấy, cửa máy sấy phải luôn được đóng kín, hạn chế mở cửa vì khí nóng sẽ bị thất thoát, khiến quá trình sấy mất nhiều thời gian hơn. Sấy lâu hơn thì tất nhiên quần áo sẽ nhăn hơn là sấy thời gian ít hơn !

5 > Nên lấy đồ ra ngay sau khi sấy xong để quần áo ít nhăn hơn

Nhiều anh/chị có thói quen sấy đồ xong rồi cứ để trong máy giặt ngày qua ngày, đồ nó nhăn nheo lại ....

6> Nếu rảnh thì các bác hãy chọn chế độ "Còn ẩm để ủi " trên máy giặt Toshiba hoặc "Sấy nhanh " trên máy giặt PANASONIC . Chế độ sấy này sẽ ko làm đồ khô hoàn toàn nhưng bù lại quần áo sẽ thẳng hơn . Các bác chỉ cần lấy ra và ủi qua là đồ khô liền hoặc treo lên chút là đồ khô hen !

 

cách làm ít nhăn đồ

 

Bài viết liên quan

images
images
images
images
images
images
images
sanyo
backtop
Gọi điện SMS Chỉ Đường
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Ms Tiên 0909.552.175
Ms Thủy 070.8543822
Mr.Bân 0908.566.876
Kỹ Thuật 0902.505.075